25 กันยายน 2562 ว่าที่ร้อยตรี นพถล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10 ได้ดินทางไปตรวจเยี่ยมและนิทศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู และนักเรียนโรงเรียนทับสะแกวิทยา และยังเข้าร่วมกิจกรรมมุทิตาจิต ครูเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 ได้เก่
รองผู้อำนวยการโรงเรียนทับสแกวิทยา นายศุภกิตนายศุภกิตดี้ ปานสวย และคุณครูสุกัญญา วงศ์คงเถิม ทางโรงเรียนทับสะควิทยาขอขอบคุณท่านผู้อนวยการขพื้นที่การศึกษามัยมศึกษา เขต 10 แลคณะ มา ณ โอกาสนี้

ใส่ความเห็น